Khóa học Sale OTA tại Quảng Bình là một trong các nội dung Đào tạo Sale OTA & Digital marketing cung cấp bởi OTAVN (OTA Việt Nam ). Dưới đây là thông tin liên quan về dịch vụ Sales OTA, các kênh OTA, Digital marketing, Sale Online lĩnh vực lưu trú, khách sạn, homestay, resort, căn hộ… uy tín, chất lượng, coaching đào tạo 1-1 mà OTAVN cung cấp. Nếu bạn ở Quảng Bình/ Đồng Hới/ Phong Nha… bạn có thể học Online 1-1 từ xa hoặc học Offline cấp tốc.

Quảng Bình có hệ thống giao thông thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không. Quảng Bình nằm ở vị trí huyết mạch quan trọng trên các tuyến giao thông đường bộ quốc gia như: quốc lộ 1A, đường Hồ Chí Minh; hệ thống giao thông đường sắt Bắc – Nam; cảng biển Hòn La; cảng hàng không Đồng Hới với công suất đạt 3 triệu lượt khách/năm sau khi nâng cấp (công suất thiết kế giai đoạn 1 là 500.000 khách, công suất khai thác trung bình từ 2018 đến nay đạt hơn 600.000 khách/năm). Không chỉ vậy, Quảng Bình nằm ở vị trí chiến lược trên trục hành lang phát triển kinh tế Đông – Tây, có Quốc lộ 12A – con đường ngắn nhất nối Việt Nam với Lào, Thái Lan qua cửa khẩu Quốc tế Cha Lo và cầu Hữu Nghị III, là cửa ngõ phía Đông của cả vùng Trung Lào, Đông Bắc Thái Lan và Myanma, rất thuận tiện cho việc giao thương, đi lại với các nước trong khu vực.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Song Nhat Le

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Song Nhat Le

Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi, có rừng, biển, sông và nhiều cảnh quan đẹp, với chiều dài dọc bờ biển là 116 km có nhiều bãi tắm đẹp như: Vũng Chùa – Đảo Yến (Nơi yên nghỉ của cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp), Đá Nhảy, biển Nhật Lệ, Hải Ninh… có điều kiện thuận lợi để xây dựng phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng biển, vui chơi giải trí cao cấp. Vùng ven biển có nhiều di tích lịch sử văn hóa như: Đèo Ngang, đèo Lý Hòa, cửa biển Nhật Lệ với quần thể di tích và danh thắng của TP. Đồng Hới…

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Hang Dong3

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Hang Dong3

Quảng Bình được đánh giá là địa phương có nhiều lợi thế, tiềm năng và giàu tài nguyên phát triển du lịch hàng đầu ở Việt Nam. Trong đó, nổi bật là Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng với diện tích hơn 120.000 ha, được UNESCO hai lần công nhận là Di sản thiên nhiên thế giới vào năm 2003 và năm 2015 với các tiêu chí về địa chất, địa mạo, đa dạng sinh học và cảnh quan môi trường, đây cũng là Di sản đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á đạt 3 trên 4 tiêu chí dành cho một Di sản thiên nhiên thế giới.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Suoi Nuoc Mooc

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Suoi Nuoc Mooc

Được mệnh danh là “vương quốc hang động”, Phong Nha – Kẻ Bàng với hệ thống địa mạo được hình thành trên 400 triệu năm, chứa đựng trong lòng hệ thống hang động còn nhiều bí ẩn chưa khám phá, hiện nay mới khám phá, đo vẽ được hơn 400 hang động. Trong đó, có nhiều hang động mang giá trị nổi bất toàn cầu như Sơn Đoòng – hang động tự nhiên lớn nhất thế giới, hang Khe Ry – có dòng sông ngầm dài nhất thế giới, hang Én lớn thứ ba thế giới, hang Va có hệ thống thạch nhũ độc đáo hàng đầu thế giới, động Thiên Đường – hang khô dài nhất Châu Á, hang Pigmy, động Phong Nha, động Tiên Sơn, hang Tối,…cùng với hệ thống hang động kỳ vĩ là các dòng sông, những cánh rừng nguyên sinh với hệ sinh vật vô cùng đa dạng và phong phú.

Quảng Bình là vùng đất giao thoa văn hóa của 02 Miền Nam – Bắc. Trong lịch sử hình thành, đấu tranh dựng nước và giữ nước, nơi đây còn lưu giữ được nhiều di tích văn hóa lịch sử, như giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể rất thuận lợi để kết hợp phát triển nhiều lại hình du lịch. Nơi đây đã sinh ra nhiều vị danh nhân anh hùng nổi tiếng về cuộc đời và sự nghiệp đã góp phần làm thay đổi diện mạo lịch sử đất nước như: Thượng đẳng Thần Nguyễn Hữu Cảnh, người đi mở cõi phía Nam; Đại tướng Võ Nguyên Giáp và nhiều người con ưu tú khác… đã gắn liền với 02 cuộc đấu tranh chống giặc ngoại xâm…

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Hang Dong2

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Hang Dong2

Với những giá trị nổi bật đã được khẳng định, Quảng Bình được New York Times bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất châu Á; hang Én, hang Sơn Đoòng đã được truyền hình trực tiếp trên giờ vàng của chương trình Good morning America của hãng truyền hình ABC (Mỹ); hệ thống hang động Tú Làn và khu vực bãi đá cổ Hồ Yên Phú đã được lựa chọn và được sử dụng cho khoảng 70% các cảnh quay trong bộ phim Kong:Skull Island tạo được sức thu hút đặc biệt với du khách trong nước cũng như trên toàn thế giới; MV Alone Pt II của nhà sản xuất âm nhạc Alan Walker thực hiện tại hang Sơn Đoòng và Phong Nha ra mắt 12/2019 đã thu hút được gần 245 triệu người xem trên Youtube. Phong Nha – Kẻ Bàng tiếp tục là đại diện cho thương hiệu du lịch quốc gia trong quảng bá du lịch Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ nội dung Khóa học Sale OTA Online uy tín và chất lượng tại Quảng Bình của chúng tôi giúp cơ sở lưu trú bán phòng trực tuyến, qua mạng internet cho khách sạn, homestay…từ cơ bản, nâng cao, đến đầy đủ hay khóa học tối ưu các kênh OTA hiện tại đang vận hành chưa hiệu quả. Đây là một trong số các nội dung nằm trong CÁC KHÓA ĐÀO TẠO SALE OTA về lưu trú & du lịch của #OTAVN

Người ta vẫn nói hãy cho đi, hãy trao đi, những kiến thức mà chúng tôi có được là cả một quá trình tích lũy hơn 15 năm về Sale OTA, kinh nghiệm vận hành khách sạn. Những giá trị mà chúng tôi để lại chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều chủ các cơ sở lưu trú, các bạn học viên.

MỘT VÀI CON SỐ VỀ VIỆC KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI Quảng Bình

(Cập nhật tháng 6/ 2023)

Với các con số thống kênh về cơ sở lưu trú mà OTAVN thống kê trên các kênh OTA tại Quảng Bình như booking.com, Agoda, Traveloka, Expedia, VNtrip, Mytour, Gotadi, Go2joy bạn sẽ thấy nếu số lượng cơ sở lưu trú càng ít thì độ canh tranh càng thấp, cơ hội cho CSLT đã mở rất lớn. Xu hướng đặt phòng qua các kênh OTA sẽ tránh được rất nhiều rủi ro tránh các hình thức lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến trên mạng xã hội.

0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - booking.com
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Agoda
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Traveloka
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Expedia
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Airbnb
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Vntrip
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Mytour
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Gotadi
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Go2joy

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC SALE OTA / OTA ONLINE MARKETING

(Nội dung đào tạo OTA, giá khóa học Sale OTA, thời gian đào tạo)

Tham gia khóa học Sale OTA & Digital Marketing tại Quảng Bình trên nền tảng kênh OTA chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bắt đầu tạo mới và xây dựng kênh ngay từ đầu của các trang OTA, cách đăng ký bán bán phòng khách sạn / homestay / resort… của bạn trên các kênh OTA phổ biến như Agoda, Booking.com, Traveloka, Expedia, Ctrip, Airbnb, Vntrip, Mytour, v.v hay hợp tác với các nền tảng phân phối phòng toàn cầu GDS như BedsNetwork, Hotelbeds…

Rất nhiều khách hàng tại Quảng Bình có nhu cầu muốn tham gia học khóa học bán phòng thực tế, vừa học vừa thực hành ngay. Đến với khóa học về Sale OTA của OTAVN – chúng tôi sẽ có hình thức học/ đào tạo  trực tuyến 1-1 hay đào tạo offline tại Quảng Bình (cấp tốc).

Nếu bạn đang có cơ sở lưu trú như khách sạn/ khu nghỉ dưỡng/ homestay tại Quảng Bình mà chưa biết triển khai bán như thế nào cho hiệu quả, hay đã mở bán rồi nhưng việc vận hành chưa tốt: lệch giá, chỉ bán được 1 kênh, doanh thu thấp, khách hàng đánh giá chưa tốt… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Muong Thanh

Khoa Hoc Sale Ota Tai Quang Binh Muong Thanh

 • Khóa học Sale OTA kênh Agoda tại Quảng Bình
 • Khóa học Sale OTA kênh booking.com tại Quảng Bình
 • Khóa học Sale OTA kênh Traveloka tại Quảng Bình
 • Khóa học Sale OTA kênh Expedia tại Quảng Bình
 • Khóa học Sale OTA kênh Airbnb tại Quảng Bình
 • Khóa học Sale OTA kênh Vntrip tại Quảng Bình
 • Khóa học Sale OTA kênh Mytour tại Quảng Bình
 • Khóa học Sale OTA kênh Gotadi tại Quảng Bình
 • Khóa học Sale OTA kênh Go2joy tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên Agoda tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên booking.com tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên Traveloka tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên Expedia tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên Airbnb tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên Vntrip tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên Mytour tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên Gotadi tại Quảng Bình
 • Học cách bán phòng trên Go2joy tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Agoda tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA trên booking.com tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Traveloka tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Expedia tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Airbnb tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Vntrip tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Mytour tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA Gotadi tại Quảng Bình
 • Cách tối ưu Sale OTA Go2joy tại Quảng Bình

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Quảng Bình

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC SALE OTA (DIGITAL MARKETING) TẠI Quảng Bình

 • Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp/ tham gia vào ngành lưu trú khách sạn tại Quảng Bình?
 • Bạn đang vận hành khách sạn/ CƠ SỞ LƯU TRÚ TẠI Quảng Bình mà doanh thu chưa hiệu quả?
 • Bạn đang là sinh viên muốn tìm kiến thức chuyên môn về Sale OTA và sau này làm việc cho khách sạn/ CSLT tại Quảng Bình
 • Bạn đang muốn tìm một công việc linh hoạt thời gian, địa điểm trong ngành Sale du lịch cho các cơ ưở lưu trú tại Quảng Bình

GỢI Ý CÁC KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Quảng Bình TÙY THEO MỤC ĐÍCH

 • Mục đích học Sale OTA để trực tiếp vận hành các kênh OTA cho các cở sở lưu trú tại Quảng Bình (Học khóa học tối ưu/ nâng cao)
 • Mục đích đi làm ở phòng kinh doanh/ nhân viên Sale OTA tại các khách sạn Quảng Bình (Học khóa nâng cao)
 • Mục đích cải thiện những kiến thức còn đang thiếu khi đang vận hành Sale OTA (nên học theo chủ đề)
 • Một số mục đích khác bạn không cần phải học hết các kiến thức về OTA: để quản lý/ hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến các kênh OTA… (có thể học 1 vài chủ đề)…

GIỚI THIỆU VỀ 03 KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ #OTAVN TẠI Quảng Bình VÀ CÁC TỈNH

(Dịch vụ đào tạo khóa học Sale OTA/ Marketing Online/ Tư vấn vận hành CSLT/ Thiết kế Website từ OTAVN)

Cảm ơn Quý khách hàng/ đối tác đã lựa chọn OTAVN trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang đến cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, hiệu quả kinh doanh ngày một tốt lên, bền vững với chi phí nhỏ nhất, hàng trăm – hàng nghìn đối tác/ khách hàng đã tìm đến dịch vụ của OTA Việt Nam để được hỗ trợ về dịch vụ Đào tạo – mở mới – tối ưu kênh Sale OTA, Digital Marketing, Sale Online, thiết kế website chất lượng, uy tín.

Với hình thức đào tạo trực tuyến 1-1 không giới hạn về khoảng cách địa lý, thời gian linh hoạt, trực quan thực hành thực tế đã cho thấy đây là hình thức đào tạo tối ưu phù hợp với mọi học viên chúng tôi đã hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn cho rất nhiều học viên từ Bắc, Trung, Nam hay các học viên đang không ở Việt Nam như Lào, Úc… đều có thể tham gia học từ xa được.

Otavn Banner Web Txl Khoahoc Sales Ota

MẪU CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Quảng Bình BỞI #OTAVN

(Gửi bản cứng cho bạn học viên nào có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA tại Quảng Bình)
Otavn Chung Nhan Hoan Thanh Khoa Hoc Sale Ota Trinhthanhha

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SALES OTA & KHÓA HỌC SALE OTA

TÔI MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC SALE OTA?

Có các cách để bạn tìm hiểu thông tin về OTA và khóa học Sale OTA:

SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC SALE OTA ONLINE TÔI CÓ TỰ XIN VIỆC LÀM KHÔNG?

Câu trả lời là có, với nội dung khóa học nâng cao bạn đã có đủ kiến thức để làm việc ở vị trí nhân viên Sales OTA rồi. Tuy nhiên để phục vụ công việc được tốt hơn bạn phải trau dồi thêm các kỹ năng như giao tiếp đặc biệt là ngoại ngữ (Tiếng Anh), kiến thức sales, marketing

 • Tự quản trị vận hành hệ thống bán phòng trực tuyến (nếu muốn tự vận hành)
 • Có thể chuyển từ các vị trí như lễ tân, đặt phòng sang vị trí sales
 • Có thể tự xin việc / đi làm ngay sau khóa học với mức lương hấp dẫn
 • Cơ sở lưu trú của bạn tăng thứ hạng sau vài tuần tham gia khóa học
 • Lượng booking về đều đặn sau khi biết tối ưu theo hướng dẫn
 • Không còn lo ngại bởi tình trạng lệch giá/ Disparity
 • Không còn lo ngại bởi việc vận hành hệ thống extranet của các kênh OTA

NHẬN TÀI LIỆU SALE OTA BẰNG CÁCH NÀO?

Sau khi đăng ký và hoàn tất thanh toán khóa học Sale OTA cung cấp bởi OTAVN/ OTA Việt Nam bạn cần cung cấp Email nhận tài liệu chúng tôi sẽ cập nhật phần tài liệu chia sẻ cho các dạng học viên dạng PDF. Sau mỗi buổi đào tạo nếu bạn muốn nhận video ghi lại thì báo để chúng tôi gửi cho bạn sau mỗi buổi học, bạn tự bảo quản, chịu trách nhiệm lưu trữ video sau khi chúng tôi đã gửi, vì sau khi gửi chúng tôi sẽ xóa trên máy tính/ công cụ lưu trữ.

NHỮNG KỸ NĂNG CHÍNH MÀ NHÂN VIÊN SALE OTA/ ONLINE KHÁCH SẠN CẦN LÀ GÌ?

Để trở thành nhân viên Sale Online Khách Sạn bạn cần có bằng cấp về khách sạn, du lịch, kinh tế, ngoại ngữ hoặc chuyên ngành liên quan khác.

 • Thành thạo vi tính văn phòng, yêu thích công nghệ
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, ra quyết định
 • Có khả năng làm việc nhóm.
 • Tiếng Anh, tiếng Việt giao tiếp thành thạo (Nghe, nói, đọc, viết).
 • Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.
 • Có kinh nghiệm sales là một lợi thế.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA SALE MARKETING OTA KHÁCH SẠN

Nghề Sale Online Khách Sạn có thể coi là một nghề non trẻ, nó chỉ phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Khi thương mại điện tử phát triển, mua sắm online, thanh trực tuyến trở thành xu hướng, Nghề Sale Online Khách Sạn được dự báo là có thể lên ngôi trong năm mới.

Thu nhập của nhân viên Sale Online Khách Sạngiao động từ 10 – 20 triệu/ tháng, tùy vào quy mô và yêu cầu công việc cụ thể. Hiện tại có rất nhiều khách sạn tuyển dụng vị trí sales online, các bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể nhận các khách sạn khác để vận hành ngoài.

BÊN OTAVN CÓ KHÓA HỌC SALE OTA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP KHÔNG (KIỂU OFFLINE)?

Khóa học Sale OTA trực tiếp đào tạo offline tập chung hiện tại bên mình chưa tổ chức được, với lý do địa lý và thời gian. So với việc học offline với số lượng học viên ít chi phí cao, thì việc đào tạo online sẽ tối ưu được mọi chi phí và hiệu quả. Ngoài ra OTAVN vẫn tổ chức đào tạo Offline tại điểm theo yêu cầu (đào tạo liên tục cấp tốc).

HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC SALES OTA KHÔNG?

Sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học được đào tạo bởi OTAVN (thuộc quản lý của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM) nếu có nhu cầu.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ?

Hiện tại chúng tôi có hỗ trợ học viên đăng ký khóa học Sale OTA/ bán phòng qua mạng internet bằng các hình thức thanh toán linh hoạt đa dạng như:

 • Chuyển khoản
 • Ví điện tử momo/ zalopay
 • Máy thanh toán thẻ mpos
 • Thanh toán từ xa qua cổng thanh toán của mpos: trả góp qua thẻ tín dụng / thanh toán ngay.

HÓA ĐƠN THANH TOÁN KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ? TÔI CÓ CẦN HÓA ĐƠN KHÔNG?

OTAVN/ OTA Việt Nam là một dịch vụ của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ tạo hóa đơn điện tử từ hệ thống quản lý của SCO Việt Nam từ đường dẫn: https://crm.scovietnam.com/ và bạn có thể tải hóa đơn dạng PDF về máy sau khi đã thanh toán.

Giá khóa học Sale OTA chưa bao gồm 10% thuế GTGT. Nếu lấy hóa đơn GTGT vui lòng thanh toán thêm 10% và chuyển khoản vào TK công ty của chúng tôi theo thông tin sau đây:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

STK: 1911656363
NH TMCP Quân đội (MB bank)

hoặc

NH TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)
STK: 111000153168

VIDEO HƯỚNG DẪN SALES OTA

Hướng dẫn về kênh bán phòng OTA (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Giải pháp, phần mềm quản lý CSLT (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Cẩm nang công nghệ sử dụng phần mềm trên máy tính/ điện thoại

Cẩm nang cho khách du lịch khi đặt dịch vụ từ OTA (cho du khách)

CÁC DỊCH VỤ SALE OTA & DIGITAL MARKETING TỪ #OTAVN

(Vui lòng trao đổi thêm với OTAVN về các dịch vụ Sale OTA & Digital Marketing tại Quảng Bình)

Mọi người cũng tìm kiếm về OTA Quảng Bình: Khóa học Sale OTA tại Quảng Bình, khoá học booking tại Quảng Bình, marketing ota tại Quảng Bình, khóa học bán phòng OTA tại Quảng Bình, khóa học marketing OTA cho khách sạn tại Quảng Bình, sale booking tại Quảng Bình, học cách bán phòng trực tuyến tại Quảng Bình, bán phòng khách sạn trên internet tại Quảng Bình, học cách cài đặt giá trên kênh OTA tại Quảng Bình, cách cài đặt khuyến mại trên OTA tại Quảng Bình, cách bán phòng khách sạn tại Quảng Bình…

Otavn Banner Web Txl Dich Vu Sale Ota

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi 1 nhé