Khóa học Sale OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu là một trong các nội dung Đào tạo Sale OTA & Digital marketing cung cấp bởi OTAVN (OTA Việt Nam ). Nếu bạn ở Bà Rịa Vũng Tàu bạn có thể học Online 1-1 từ xa hoặc học Offline cấp tốc về dịch vụ Sales OTA, các kênh OTA, Digital marketing, Sale Online lĩnh vực lưu trú, khách sạn, homestay, resort, căn hộ… uy tín, chất lượng, coaching đào tạo 1-1 mà OTAVN cung cấp.

Bà Rịa – Vũng Tàu từ lâu đã được biết đến là điểm du lịch nổi tiếng của cả nước, nằm ở khu vực cửa ngõ miền Đông Nam bộ hướng ra biển Đông, liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm phía nam với hệ thống giao thông kết nối khá thuận lợi. Đây chính là một điểm mạnh của ngành Du lịch BR-VT so với các địa phương trong khu vực, cộng với tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú, đặc biệt là tiềm năng tự nhiên với 300 km chiều dài bờ biển trong đó có khoảng 156 km là các bãi tắm đẹp, bằng phẳng, ít sóng lớn, nước trong xanh có các di tích, thắng cảnh kề cận, có rừng nguyên sinh Bình Châu Phước Bửu, vườn Quốc gia Côn Đảo với hệ động thực vật phong phú, có suối khoáng nóng ngay trong rừng nguyên sinh, Tỉnh có cả những ngọn núi cao như Núi Dinh, núi Minh Đạm.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ba Ria Vung Tau Du Lich4

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ba Ria Vung Tau Du Lich4

Trong 7 tỉnh, thành vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, TP. Vũng Tàu là đô thị biển có vị trí địa lý 3 mặt giáp biển. Đây là cửa ngõ hướng ra Biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Vị trí này cho phép TP. Vũng Tàu hội tụ nhiều tiềm năng để phát triển các ngành kinh tế biển khác biệt với các đô thị công nghiệp – dịch vụ khác như: khai thác dầu khí trên biển, khai thác cảng biển và vận tải biển, khai thác và chế biến hải sản, phát triển du lịch biển; có điều kiện phát triển các tuyến giao thông đường thủy.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ba Ria Vung Tau Du Lich2

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ba Ria Vung Tau Du Lich2

Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh thuộc khu vực Miền Đông Nam Bộ, sở hữu đường bờ biển dài hơn 300 km với bãi cát thoải, nước biển xanh trong, khí hậu ôn hoà… và từ lâu đã được xem là thủ phủ du lịch của khu vực miền Nam. Dọc bờ biển Long Hải, Xuyên Mộc có nhiều bãi biển đẹp và khu du lịch lớn: Hồ Tràm MGM, Vietso resort… Các khu du lịch có khu du lịch Biển Đông, khu du lịch Nghinh Phong… Các khách sạn có khách sạn Pullman, khách sạn Imperial, khách sạn Thuỳ Vân, khách sạn Sammy, khách sạn Intourco Resort, khách sạn DIC… Với 8 đơn vị hành chính gồm; Tp Vũng Tàu, Tp. Bà Rịa, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Châu Đức, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Côn Đảo, Long Điền.

Phía Đông giáp với tỉnh Bình Thuận.
Phía Tây giáp với Tp.Hồ Chí Minh.
Phía Nam giáp với Biển Đông.
Phía Bắc giáp với tỉnh Đồng Nai.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ba Ria Vung Tau Du Lich5

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ba Ria Vung Tau Du Lich5

Bà Rịa – Vũng Tàu thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa; một năm chia hai mùa rõ rệt. Mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10, thời gian này có giá mùa Tây Nam. Mùa khô bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau, thời gian này có gió mùa Đông Bắc. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 27oC, tháng thấp nhất khoảng 26,8oC, tháng cao nhất khoảng 28,6oC. Số giờ nắng rất cao, trung bình hàng năm khaongr 2400 giờ. Lượng mưa trung bình 1500mm. Bà Rịa – Vũng Tàu nằm trong vùng ít có bão.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ba Ria Vung Tau Du Lich

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ba Ria Vung Tau Du Lich

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ nội dung Khóa học Sale OTA Online uy tín và chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu của chúng tôi giúp cơ sở lưu trú bán phòng trực tuyến, qua mạng internet cho khách sạn, homestay…từ cơ bản, nâng cao, đến đầy đủ hay khóa học tối ưu các kênh OTA hiện tại đang vận hành chưa hiệu quả. Đây là một trong số các nội dung nằm trong CÁC KHÓA ĐÀO TẠO SALE OTA về lưu trú & du lịch của #OTAVN

Người ta vẫn nói hãy cho đi, hãy trao đi, những kiến thức mà chúng tôi có được là cả một quá trình tích lũy hơn 15 năm về Sale OTA, kinh nghiệm vận hành khách sạn. Những giá trị mà chúng tôi để lại chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều chủ các cơ sở lưu trú, các bạn học viên.

MỘT VÀI CON SỐ VỀ VIỆC KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI Bà Rịa Vũng Tàu

(Cập nhật tháng 6/ 2023)

Với các con số thống kênh về cơ sở lưu trú mà OTAVN thống kê trên các kênh OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu như booking.com, Agoda, Traveloka, Expedia, VNtrip, Mytour, Gotadi, Go2joy bạn sẽ thấy nếu số lượng cơ sở lưu trú càng ít thì độ canh tranh càng thấp, cơ hội cho CSLT đã mở rất lớn. Xu hướng đặt phòng qua các kênh OTA sẽ tránh được rất nhiều rủi ro tránh các hình thức lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến trên mạng xã hội.

0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - booking.com tại Bà Rịa - Vũng Tàu
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Agoda tại Bà Rịa - Vũng Tàu
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Traveloka tại Bà Rịa - Vũng Tàu
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Expedia
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Airbnb tại Bà Rịa - Vũng Tàu
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Vntrip tại Bà Rịa - Vũng Tàu
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Mytour tại Bà Rịa - Vũng Tàu
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Gotadi tại Bà Rịa - Vũng Tàu
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Go2joy tại Bà Rịa - Vũng Tàu

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC SALE OTA / OTA ONLINE MARKETING

(Nội dung đào tạo OTA, giá khóa học Sale OTA, thời gian đào tạo)

Tham gia khóa học Sale OTA & Digital Marketing tại Bà Rịa Vũng Tàu trên nền tảng kênh OTA chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bắt đầu tạo mới và xây dựng kênh ngay từ đầu của các trang OTA, cách đăng ký bán bán phòng khách sạn / homestay / resort… của bạn trên các kênh OTA phổ biến như Agoda, Booking.com, Traveloka, Expedia, Ctrip, Airbnb, Vntrip, Mytour, v.v hay hợp tác với các nền tảng phân phối phòng toàn cầu GDS như BedsNetwork, Hotelbeds…

Rất nhiều khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu có nhu cầu muốn tham gia học khóa học bán phòng thực tế, vừa học vừa thực hành ngay. Đến với khóa học về Sale OTA của OTAVN – chúng tôi sẽ có hình thức học/ đào tạo  trực tuyến 1-1 hay đào tạo offline tại Bà Rịa Vũng Tàu (cấp tốc).

Nếu bạn đang có cơ sở lưu trú như khách sạn/ khu nghỉ dưỡng/ homestay tại Bà Rịa Vũng Tàu mà chưa biết triển khai bán như thế nào cho hiệu quả, hay đã mở bán rồi nhưng việc vận hành chưa tốt: lệch giá, chỉ bán được 1 kênh, doanh thu thấp, khách hàng đánh giá chưa tốt… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Bà Rịa Vũng Tàu

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC SALE OTA (DIGITAL MARKETING) TẠI Bà Rịa Vũng Tàu

 • Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp/ tham gia vào ngành lưu trú khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu?
 • Bạn đang vận hành khách sạn/ CƠ SỞ LƯU TRÚ TẠI Bà Rịa Vũng Tàu mà doanh thu chưa hiệu quả?
 • Bạn đang là sinh viên muốn tìm kiến thức chuyên môn về Sale OTA và sau này làm việc cho khách sạn/ CSLT tại Bà Rịa Vũng Tàu
 • Bạn đang muốn tìm một công việc linh hoạt thời gian, địa điểm trong ngành Sale du lịch cho các cơ ưở lưu trú tại Bà Rịa Vũng Tàu

GỢI Ý CÁC KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Bà Rịa Vũng Tàu TÙY THEO MỤC ĐÍCH

 • Mục đích học Sale OTA để trực tiếp vận hành các kênh OTA cho các cở sở lưu trú tại Bà Rịa Vũng Tàu (Học khóa học tối ưu/ nâng cao)
 • Mục đích đi làm ở phòng kinh doanh/ nhân viên Sale OTA tại các khách sạn Bà Rịa Vũng Tàu (Học khóa nâng cao)
 • Mục đích cải thiện những kiến thức còn đang thiếu khi đang vận hành Sale OTA (nên học theo chủ đề)
 • Một số mục đích khác bạn không cần phải học hết các kiến thức về OTA: để quản lý/ hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến các kênh OTA… (có thể học 1 vài chủ đề)…

GIỚI THIỆU VỀ 03 KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ #OTAVN TẠI Bà Rịa Vũng Tàu VÀ CÁC TỈNH

(Dịch vụ đào tạo khóa học Sale OTA/ Marketing Online/ Tư vấn vận hành CSLT/ Thiết kế Website từ OTAVN)

Cảm ơn Quý khách hàng/ đối tác đã lựa chọn OTAVN trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang đến cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, hiệu quả kinh doanh ngày một tốt lên, bền vững với chi phí nhỏ nhất, hàng trăm – hàng nghìn đối tác/ khách hàng đã tìm đến dịch vụ của OTA Việt Nam để được hỗ trợ về dịch vụ Đào tạo – mở mới – tối ưu kênh Sale OTA, Digital Marketing, Sale Online, thiết kế website chất lượng, uy tín.

Với hình thức đào tạo trực tuyến 1-1 không giới hạn về khoảng cách địa lý, thời gian linh hoạt, trực quan thực hành thực tế đã cho thấy đây là hình thức đào tạo tối ưu phù hợp với mọi học viên chúng tôi đã hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn cho rất nhiều học viên từ Bắc, Trung, Nam hay các học viên đang không ở Việt Nam như Lào, Úc… đều có thể tham gia học từ xa được.

Otavn Banner Web Txl Khoahoc Sales Ota

MẪU CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Bà Rịa Vũng Tàu BỞI #OTAVN

(Gửi bản cứng cho bạn học viên nào có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu)
Otavn Chung Nhan Hoan Thanh Khoa Hoc Sale Ota Trinhthanhha

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SALES OTA & KHÓA HỌC SALE OTA

TÔI MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC SALE OTA?

Có các cách để bạn tìm hiểu thông tin về OTA và khóa học Sale OTA:

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC SALE OTA ONLINE TÔI CÓ TỰ XIN VIỆC LÀM KHÔNG?

Câu trả lời là có, với nội dung khóa học nâng cao bạn đã có đủ kiến thức để làm việc ở vị trí nhân viên Sales OTA rồi. Tuy nhiên để phục vụ công việc được tốt hơn bạn phải trau dồi thêm các kỹ năng như giao tiếp đặc biệt là ngoại ngữ (Tiếng Anh), kiến thức sales, marketing

 • Tự quản trị vận hành hệ thống bán phòng trực tuyến (nếu muốn tự vận hành)
 • Có thể chuyển từ các vị trí như lễ tân, đặt phòng sang vị trí sales
 • Có thể tự xin việc / đi làm ngay sau khóa học với mức lương hấp dẫn
 • Cơ sở lưu trú của bạn tăng thứ hạng sau vài tuần tham gia khóa học
 • Lượng booking về đều đặn sau khi biết tối ưu theo hướng dẫn
 • Không còn lo ngại bởi tình trạng lệch giá/ Disparity
 • Không còn lo ngại bởi việc vận hành hệ thống extranet của các kênh OTA

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

NHẬN TÀI LIỆU SALE OTA BẰNG CÁCH NÀO?

Sau khi đăng ký và hoàn tất thanh toán khóa học Sale OTA cung cấp bởi OTAVN/ OTA Việt Nam bạn cần cung cấp Email nhận tài liệu chúng tôi sẽ cập nhật phần tài liệu chia sẻ cho các dạng học viên dạng PDF. Sau mỗi buổi đào tạo nếu bạn muốn nhận video ghi lại thì báo để chúng tôi gửi cho bạn sau mỗi buổi học, bạn tự bảo quản, chịu trách nhiệm lưu trữ video sau khi chúng tôi đã gửi, vì sau khi gửi chúng tôi sẽ xóa trên máy tính/ công cụ lưu trữ.

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

NHỮNG KỸ NĂNG CHÍNH MÀ NHÂN VIÊN SALE OTA/ ONLINE KHÁCH SẠN CẦN LÀ GÌ?

Để trở thành nhân viên Sale Online Khách Sạn bạn cần có bằng cấp về khách sạn, du lịch, kinh tế, ngoại ngữ hoặc chuyên ngành liên quan khác.

 • Thành thạo vi tính văn phòng, yêu thích công nghệ
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, ra quyết định
 • Có khả năng làm việc nhóm.
 • Tiếng Anh, tiếng Việt giao tiếp thành thạo (Nghe, nói, đọc, viết).
 • Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.
 • Có kinh nghiệm sales là một lợi thế.

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA SALE MARKETING OTA KHÁCH SẠN

Nghề Sale Online Khách Sạn có thể coi là một nghề non trẻ, nó chỉ phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Khi thương mại điện tử phát triển, mua sắm online, thanh trực tuyến trở thành xu hướng, Nghề Sale Online Khách Sạn được dự báo là có thể lên ngôi trong năm mới.

Thu nhập của nhân viên Sale Online Khách Sạngiao động từ 10 – 20 triệu/ tháng, tùy vào quy mô và yêu cầu công việc cụ thể. Hiện tại có rất nhiều khách sạn tuyển dụng vị trí sales online, các bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể nhận các khách sạn khác để vận hành ngoài.

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

BÊN OTAVN CÓ KHÓA HỌC SALE OTA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP KHÔNG (KIỂU OFFLINE)?

Khóa học Sale OTA trực tiếp đào tạo offline tập chung hiện tại bên mình chưa tổ chức được, với lý do địa lý và thời gian. So với việc học offline với số lượng học viên ít chi phí cao, thì việc đào tạo online sẽ tối ưu được mọi chi phí và hiệu quả. Ngoài ra OTAVN vẫn tổ chức đào tạo Offline tại điểm theo yêu cầu (đào tạo liên tục cấp tốc).

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC SALES OTA KHÔNG?

Sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học được đào tạo bởi OTAVN (thuộc quản lý của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM) nếu có nhu cầu.

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ?

Hiện tại chúng tôi có hỗ trợ học viên đăng ký khóa học Sale OTA/ bán phòng qua mạng internet bằng các hình thức thanh toán linh hoạt đa dạng như:

 • Chuyển khoản
 • Ví điện tử momo/ zalopay
 • Máy thanh toán thẻ mpos
 • Thanh toán từ xa qua cổng thanh toán của mpos: trả góp qua thẻ tín dụng / thanh toán ngay.

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

HÓA ĐƠN THANH TOÁN KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ? TÔI CÓ CẦN HÓA ĐƠN KHÔNG?

OTAVN/ OTA Việt Nam là một dịch vụ của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ tạo hóa đơn điện tử từ hệ thống quản lý của SCO Việt Nam từ đường dẫn: https://crm.scovietnam.com/ và bạn có thể tải hóa đơn dạng PDF về máy sau khi đã thanh toán.

Giá khóa học Sale OTA chưa bao gồm 10% tBà Rịa Vũng Tàu GTGT. Nếu lấy hóa đơn GTGT vui lòng thanh toán thêm 10% và chuyển khoản vào TK công ty của chúng tôi theo thông tin sau đây:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

STK: 1911656363
NH TMCP Quân đội (MB bank)

hoặc

NH TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)
STK: 111000153168

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN

VIDEO HƯỚNG DẪN SALES OTA

Hướng dẫn về kênh bán phòng OTA (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Giải pháp, phần mềm quản lý CSLT (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Cẩm nang công nghệ sử dụng phần mềm trên máy tính/ điện thoại

Cẩm nang cho khách du lịch khi đặt dịch vụ từ OTA (cho du khách)

CÁC DỊCH VỤ SALE OTA & DIGITAL MARKETING TỪ #OTAVN

(Vui lòng trao đổi thêm với OTAVN về các dịch vụ Sale OTA & Digital Marketing tại Bà Rịa Vũng Tàu)

Mọi người cũng tìm kiếm về OTA Bà Rịa Vũng Tàu: Khóa học Sale OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu, khoá học booking tại Bà Rịa Vũng Tàu, marketing ota tại Bà Rịa Vũng Tàu, khóa học bán phòng OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu, khóa học marketing OTA cho khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu, sale booking tại Bà Rịa Vũng Tàu, học cách bán phòng trực tuyến tại Bà Rịa Vũng Tàu, bán phòng khách sạn trên internet tại Bà Rịa Vũng Tàu, học cách cài đặt giá trên kênh OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu, cách cài đặt khuyến mại trên OTA tại Bà Rịa Vũng Tàu, cách bán phòng khách sạn tại Bà Rịa Vũng Tàu…

Otavn Banner Web Txl Dich Vu Sale Ota

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi 1 nhé

CÁC KHÓA HỌC SALE OTA 1-1 CỦA OTAVN