Khóa học Sale OTA tại Hà Tĩnh là một trong các nội dung Đào tạo Sale OTA & Digital marketing cung cấp bởi OTAVN (OTA Việt Nam ). Dưới đây là thông tin liên quan về dịch vụ Sales OTA, các kênh OTA, Digital marketing, Sale Online lĩnh vực lưu trú, khách sạn, homestay, resort, căn hộ… uy tín, chất lượng, coaching đào tạo 1-1 mà OTAVN cung cấp. Nếu bạn ở Hà Tĩnh bạn có thể học Online 1-1 từ xa hoặc học Offline cấp tốc.

Với 137 km bờ biển, với vùng lãnh hải rộng khoảng 20 ngàn km2, với vị trí địa lí là điểm giữa của cầu nối tuyến Bắc – Nam và cửa ngõ phía Đông của trục Đông – Tây, phải khẳng định rằng Hà Tĩnh có lợi thế để phát triển du lịch biển đảo. Chiến lược và Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt cũng xác định du lịch nghỉ dưỡng biển là một trong những sản phẩm du lịch chủ lực của khu vực Bắc Trung bộ.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Wynhdam Costa

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Wynhdam Costa

Cùng với điều kiện tự nhiên là có nhiều bãi biển đẹp như Xuân Thành, Chân Tiên, Thạch Hải, Thiên Cầm, Kỳ Ninh, Mũi Đao và dồi dào về nguồn lợi hải sản – ưu điểm của các bãi biển Hà Tĩnh là cát mịn, nước trong xanh, sóng hiền hoà, trong đó bãi biển Thiên Cầm theo Quyết định số 201/QĐ-TTg ngày 22/1/2013 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt “Quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030” là 1 trong 46 khu du lịch quốc gia, bờ biển Hà Tĩnh còn có một lợi thế rất lớn về tài nguyên nhân văn để kết hợp hài hòa giữa du lịch nghỉ dưỡng, du lịch văn hóa, du lịch tâm linh.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Nga Ba Dong Loc

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Nga Ba Dong Loc

Với đường bờ biển dài, Hà Tĩnh được thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển đẹp lý tưởng, trong đó Thiên Cầm được xem là bãi biển đẹp nhất, níu chân bao du khách phương xa. Bãi biển Thiên Cầm có hình cánh cung trải dài gần 3km bắt đầu từ núi Thiên Cầm đến núi Đầu Voi, cùng với Cùm Nậy (núi lớn) và Cùm Con (núi bé) tạo nên những phím đàn trời án ngự dòng suối Kỳ La, uốn lượn rồi chảy ra biển. Biển Thiên Cầm thoải, cát trắng mịn, nước trong xanh như ngọc. Đến Thiên Cầm, du khách còn có thể thăm nhiều thắng cảnh đẹp như Cửa Nhượng, đảo Én, suối nước ngọt… và được thưởng thức những đặc sản biển quý hiếm.

Hiện nay, Khu du lịch biển Thiên Cầm đang được quy hoạch thành Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Thiên Cầm với tổng diện tích 1.557ha, bao gồm các khu chức năng chủ yếu: Khu trung tâm đón tiếp và điều hành hoạt động du lịch và dịch vụ công cộng, Khu lưu trú chất lượng cao, Khu công viên sinh thái và văn hóa Thiên Cầm, Khu nghỉ mát tắm biển tổng hợp Nam Thiên Cầm, Khu làng nghề phục vụ du lịch biển, Khu nghỉ mát tắm biển kết hợp dân cư, Sân golf 18 lỗ, Khu vui chơi giải trí thể thao và Khu dự trữ phát triển du lịch biển chất lượng cao. Khu du lịch Thiên Cầm cùng với Khu di tích cố Tổng Bí thư Hà Huy Tập, Khu du lịch sinh thái hồ Kẻ Gỗ sẽ tạo nên tuyến du lịch hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Ho Ke Go

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Ho Ke Go

Thời gian có thể khiến người ta quên đi bao tên sông, tên núi, nhưng khó ai có thể quên Ngã ba Đồng Lộc (thị trấn Đồng Lộc, huyện Can Lộc), là điểm giao thông chiến lược của hậu phương miền Bắc với chiến trường miền Nam trong chiến tranh. Để giữ cho mạch máu giao thông được thông suốt, biết bao xương máu của các chiến sĩ và nhân dân đã đổ xuống nơi đây, đặc biệt phải kể đến sự hy sinh anh dũng của 10 cô gái thanh niên xung phong thuộc Tiểu đội 4, Đại đội 552, Tổng đội 55 vào ngày 24/7/1968. Ngã ba Đồng Lộc đã trở thành biểu tượng về lòng yêu nước, ý chí, sức mạnh của thế hệ trẻ, là địa chỉ tâm linh hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Nga Ba Dong Loc2

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Nga Ba Dong Loc2

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ nội dung Khóa học Sale OTA Online uy tín và chất lượng tại Hà Tĩnh của chúng tôi giúp cơ sở lưu trú bán phòng trực tuyến, qua mạng internet cho khách sạn, homestay…từ cơ bản, nâng cao, đến đầy đủ hay khóa học tối ưu các kênh OTA hiện tại đang vận hành chưa hiệu quả. Đây là một trong số các nội dung nằm trong CÁC KHÓA ĐÀO TẠO SALE OTA về lưu trú & du lịch của #OTAVN

Người ta vẫn nói hãy cho đi, hãy trao đi, những kiến thức mà chúng tôi có được là cả một quá trình tích lũy hơn 15 năm về Sale OTA, kinh nghiệm vận hành khách sạn. Những giá trị mà chúng tôi để lại chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều chủ các cơ sở lưu trú, các bạn học viên.

MỘT VÀI CON SỐ VỀ VIỆC KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI Hà Tĩnh

(Cập nhật tháng 6/ 2023)

Với các con số thống kênh về cơ sở lưu trú mà OTAVN thống kê trên các kênh OTA tại Hà Tĩnh như booking.com, Agoda, Traveloka, Expedia, VNtrip, Mytour, Gotadi, Go2joy bạn sẽ thấy nếu số lượng cơ sở lưu trú càng ít thì độ canh tranh càng thấp, cơ hội cho CSLT đã mở rất lớn. Xu hướng đặt phòng qua các kênh OTA sẽ tránh được rất nhiều rủi ro tránh các hình thức lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến trên mạng xã hội.

0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - booking.com
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Agoda
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Traveloka
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Expedia
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Airbnb
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Vntrip
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Mytour
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Gotadi
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Go2joy

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC SALE OTA / OTA ONLINE MARKETING

(Nội dung đào tạo OTA, giá khóa học Sale OTA, thời gian đào tạo)

Tham gia khóa học Sale OTA & Digital Marketing tại Hà Tĩnh trên nền tảng kênh OTA chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bắt đầu tạo mới và xây dựng kênh ngay từ đầu của các trang OTA, cách đăng ký bán bán phòng khách sạn / homestay / resort… của bạn trên các kênh OTA phổ biến như Agoda, Booking.com, Traveloka, Expedia, Ctrip, Airbnb, Vntrip, Mytour, v.v hay hợp tác với các nền tảng phân phối phòng toàn cầu GDS như BedsNetwork, Hotelbeds…

Rất nhiều khách hàng tại Hà Tĩnh có nhu cầu muốn tham gia học khóa học bán phòng thực tế, vừa học vừa thực hành ngay. Đến với khóa học về Sale OTA của OTAVN – chúng tôi sẽ có hình thức học/ đào tạo  trực tuyến 1-1 hay đào tạo offline tại Hà Tĩnh (cấp tốc).

Nếu bạn đang có cơ sở lưu trú như khách sạn/ khu nghỉ dưỡng/ homestay tại Hà Tĩnh mà chưa biết triển khai bán như thế nào cho hiệu quả, hay đã mở bán rồi nhưng việc vận hành chưa tốt: lệch giá, chỉ bán được 1 kênh, doanh thu thấp, khách hàng đánh giá chưa tốt… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Vinpearl

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ha Tinh Vinpearl

 • Khóa học Sale OTA kênh Agoda tại Hà Tĩnh
 • Khóa học Sale OTA kênh booking.com tại Hà Tĩnh
 • Khóa học Sale OTA kênh Traveloka tại Hà Tĩnh
 • Khóa học Sale OTA kênh Expedia tại Hà Tĩnh
 • Khóa học Sale OTA kênh Airbnb tại Hà Tĩnh
 • Khóa học Sale OTA kênh Vntrip tại Hà Tĩnh
 • Khóa học Sale OTA kênh Mytour tại Hà Tĩnh
 • Khóa học Sale OTA kênh Gotadi tại Hà Tĩnh
 • Khóa học Sale OTA kênh Go2joy tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên Agoda tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên booking.com tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên Traveloka tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên Expedia tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên Airbnb tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên Vntrip tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên Mytour tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên Gotadi tại Hà Tĩnh
 • Học cách bán phòng trên Go2joy tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Agoda tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA trên booking.com tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Traveloka tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Expedia tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Airbnb tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Vntrip tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Mytour tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA Gotadi tại Hà Tĩnh
 • Cách tối ưu Sale OTA Go2joy tại Hà Tĩnh

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Hà Tĩnh

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC SALE OTA (DIGITAL MARKETING) TẠI Hà Tĩnh

 • Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp/ tham gia vào ngành lưu trú khách sạn tại Hà Tĩnh?
 • Bạn đang vận hành khách sạn/ CƠ SỞ LƯU TRÚ TẠI Hà Tĩnh mà doanh thu chưa hiệu quả?
 • Bạn đang là sinh viên muốn tìm kiến thức chuyên môn về Sale OTA và sau này làm việc cho khách sạn/ CSLT tại Hà Tĩnh
 • Bạn đang muốn tìm một công việc linh hoạt thời gian, địa điểm trong ngành Sale du lịch cho các cơ ưở lưu trú tại Hà Tĩnh

GỢI Ý CÁC KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Hà Tĩnh TÙY THEO MỤC ĐÍCH

 • Mục đích học Sale OTA để trực tiếp vận hành các kênh OTA cho các cở sở lưu trú tại Hà Tĩnh (Học khóa học tối ưu/ nâng cao)
 • Mục đích đi làm ở phòng kinh doanh/ nhân viên Sale OTA tại các khách sạn Hà Tĩnh (Học khóa nâng cao)
 • Mục đích cải thiện những kiến thức còn đang thiếu khi đang vận hành Sale OTA (nên học theo chủ đề)
 • Một số mục đích khác bạn không cần phải học hết các kiến thức về OTA: để quản lý/ hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến các kênh OTA… (có thể học 1 vài chủ đề)…

GIỚI THIỆU VỀ 03 KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ #OTAVN TẠI Hà Tĩnh VÀ CÁC TỈNH

(Dịch vụ đào tạo khóa học Sale OTA/ Marketing Online/ Tư vấn vận hành CSLT/ Thiết kế Website từ OTAVN)

Cảm ơn Quý khách hàng/ đối tác đã lựa chọn OTAVN trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang đến cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, hiệu quả kinh doanh ngày một tốt lên, bền vững với chi phí nhỏ nhất, hàng trăm – hàng nghìn đối tác/ khách hàng đã tìm đến dịch vụ của OTA Việt Nam để được hỗ trợ về dịch vụ Đào tạo – mở mới – tối ưu kênh Sale OTA, Digital Marketing, Sale Online, thiết kế website chất lượng, uy tín.

Với hình thức đào tạo trực tuyến 1-1 không giới hạn về khoảng cách địa lý, thời gian linh hoạt, trực quan thực hành thực tế đã cho thấy đây là hình thức đào tạo tối ưu phù hợp với mọi học viên chúng tôi đã hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn cho rất nhiều học viên từ Bắc, Trung, Nam hay các học viên đang không ở Việt Nam như Lào, Úc… đều có thể tham gia học từ xa được.

Otavn Banner Web Txl Khoahoc Sales Ota

MẪU CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Hà Tĩnh BỞI #OTAVN

(Gửi bản cứng cho bạn học viên nào có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA tại Hà Tĩnh)
Otavn Chung Nhan Hoan Thanh Khoa Hoc Sale Ota Trinhthanhha

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SALES OTA & KHÓA HỌC SALE OTA

TÔI MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC SALE OTA?

Có các cách để bạn tìm hiểu thông tin về OTA và khóa học Sale OTA:

SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC SALE OTA ONLINE TÔI CÓ TỰ XIN VIỆC LÀM KHÔNG?

Câu trả lời là có, với nội dung khóa học nâng cao bạn đã có đủ kiến thức để làm việc ở vị trí nhân viên Sales OTA rồi. Tuy nhiên để phục vụ công việc được tốt hơn bạn phải trau dồi thêm các kỹ năng như giao tiếp đặc biệt là ngoại ngữ (Tiếng Anh), kiến thức sales, marketing

 • Tự quản trị vận hành hệ thống bán phòng trực tuyến (nếu muốn tự vận hành)
 • Có thể chuyển từ các vị trí như lễ tân, đặt phòng sang vị trí sales
 • Có thể tự xin việc / đi làm ngay sau khóa học với mức lương hấp dẫn
 • Cơ sở lưu trú của bạn tăng thứ hạng sau vài tuần tham gia khóa học
 • Lượng booking về đều đặn sau khi biết tối ưu theo hướng dẫn
 • Không còn lo ngại bởi tình trạng lệch giá/ Disparity
 • Không còn lo ngại bởi việc vận hành hệ thống extranet của các kênh OTA

NHẬN TÀI LIỆU SALE OTA BẰNG CÁCH NÀO?

Sau khi đăng ký và hoàn tất thanh toán khóa học Sale OTA cung cấp bởi OTAVN/ OTA Việt Nam bạn cần cung cấp Email nhận tài liệu chúng tôi sẽ cập nhật phần tài liệu chia sẻ cho các dạng học viên dạng PDF. Sau mỗi buổi đào tạo nếu bạn muốn nhận video ghi lại thì báo để chúng tôi gửi cho bạn sau mỗi buổi học, bạn tự bảo quản, chịu trách nhiệm lưu trữ video sau khi chúng tôi đã gửi, vì sau khi gửi chúng tôi sẽ xóa trên máy tính/ công cụ lưu trữ.

NHỮNG KỸ NĂNG CHÍNH MÀ NHÂN VIÊN SALE OTA/ ONLINE KHÁCH SẠN CẦN LÀ GÌ?

Để trở thành nhân viên Sale Online Khách Sạn bạn cần có bằng cấp về khách sạn, du lịch, kinh tế, ngoại ngữ hoặc chuyên ngành liên quan khác.

 • Thành thạo vi tính văn phòng, yêu thích công nghệ
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, ra quyết định
 • Có khả năng làm việc nhóm.
 • Tiếng Anh, tiếng Việt giao tiếp thành thạo (Nghe, nói, đọc, viết).
 • Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.
 • Có kinh nghiệm sales là một lợi thế.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA SALE MARKETING OTA KHÁCH SẠN

Nghề Sale Online Khách Sạn có thể coi là một nghề non trẻ, nó chỉ phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Khi thương mại điện tử phát triển, mua sắm online, thanh trực tuyến trở thành xu hướng, Nghề Sale Online Khách Sạn được dự báo là có thể lên ngôi trong năm mới.

Thu nhập của nhân viên Sale Online Khách Sạngiao động từ 10 – 20 triệu/ tháng, tùy vào quy mô và yêu cầu công việc cụ thể. Hiện tại có rất nhiều khách sạn tuyển dụng vị trí sales online, các bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể nhận các khách sạn khác để vận hành ngoài.

BÊN OTAVN CÓ KHÓA HỌC SALE OTA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP KHÔNG (KIỂU OFFLINE)?

Khóa học Sale OTA trực tiếp đào tạo offline tập chung hiện tại bên mình chưa tổ chức được, với lý do địa lý và thời gian. So với việc học offline với số lượng học viên ít chi phí cao, thì việc đào tạo online sẽ tối ưu được mọi chi phí và hiệu quả. Ngoài ra OTAVN vẫn tổ chức đào tạo Offline tại điểm theo yêu cầu (đào tạo liên tục cấp tốc).

HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC SALES OTA KHÔNG?

Sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học được đào tạo bởi OTAVN (thuộc quản lý của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM) nếu có nhu cầu.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ?

Hiện tại chúng tôi có hỗ trợ học viên đăng ký khóa học Sale OTA/ bán phòng qua mạng internet bằng các hình thức thanh toán linh hoạt đa dạng như:

 • Chuyển khoản
 • Ví điện tử momo/ zalopay
 • Máy thanh toán thẻ mpos
 • Thanh toán từ xa qua cổng thanh toán của mpos: trả góp qua thẻ tín dụng / thanh toán ngay.

HÓA ĐƠN THANH TOÁN KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ? TÔI CÓ CẦN HÓA ĐƠN KHÔNG?

OTAVN/ OTA Việt Nam là một dịch vụ của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ tạo hóa đơn điện tử từ hệ thống quản lý của SCO Việt Nam từ đường dẫn: https://crm.scovietnam.com/ và bạn có thể tải hóa đơn dạng PDF về máy sau khi đã thanh toán.

Giá khóa học Sale OTA chưa bao gồm 10% thuế GTGT. Nếu lấy hóa đơn GTGT vui lòng thanh toán thêm 10% và chuyển khoản vào TK công ty của chúng tôi theo thông tin sau đây:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

STK: 1911656363
NH TMCP Quân đội (MB bank) –  CN Hà Tĩnh

hoặc

NH TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – CN: Quang Minh, TP Hà Tĩnh
STK: 111000153168

VIDEO HƯỚNG DẪN SALES OTA

Hướng dẫn về kênh bán phòng OTA (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Giải pháp, phần mềm quản lý CSLT (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Cẩm nang công nghệ sử dụng phần mềm trên máy tính/ điện thoại

Cẩm nang cho khách du lịch khi đặt dịch vụ từ OTA (cho du khách)

CÁC DỊCH VỤ SALE OTA & DIGITAL MARKETING TỪ #OTAVN

(Vui lòng trao đổi thêm với OTAVN về các dịch vụ Sale OTA & Digital Marketing tại Hà Tĩnh)

Mọi người cũng tìm kiếm về OTA Hà Tĩnh: Khóa học Sale OTA tại Hà Tĩnh, khoá học booking tại Hà Tĩnh, marketing ota tại Hà Tĩnh, khóa học bán phòng OTA tại Hà Tĩnh, khóa học marketing OTA cho khách sạn tại Hà Tĩnh, sale booking tại Hà Tĩnh, học cách bán phòng trực tuyến tại Hà Tĩnh, bán phòng khách sạn trên internet tại Hà Tĩnh, học cách cài đặt giá trên kênh OTA tại Hà Tĩnh, cách cài đặt khuyến mại trên OTA tại Hà Tĩnh, cách bán phòng khách sạn tại Hà Tĩnh…

Otavn Banner Web Txl Dich Vu Sale Ota

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi 1 nhé