Khóa học Sale OTA tại Cà Mau là một trong các nội dung Đào tạo Sale OTA & Digital marketing cung cấp bởi OTAVN (OTA Việt Nam ). Nếu bạn ở Cà Mau bạn có thể học Online 1-1 từ xa hoặc học Offline cấp tốc về dịch vụ Sales OTA, các kênh OTA, Digital marketing, Sale Online lĩnh vực lưu trú, khách sạn, homestay, resort, căn hộ… uy tín, chất lượng, coaching/đào tạo 1-1 mà OTAVN cung cấp.

Cà Mau có vị trí địa lý nằm ở điểm cuối cùng “Cực Nam Tổ quốc”; đồng thời, trong hành lang phát triển kinh tế phía Nam của chương trình hợp tác phát triển tiểu vùng Mê Kông mở rộng, có điều kiện thuận lợi trong giao lưu phát triển kinh tế với nước Đông Nam Á, do vậy hợp tác và hội nhập là chiến lược rất quan trọng đối với du lịch Cà Mau. Trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa nền kinh tế, du lịch Cà Mau cũng không nằm ngoài xu thế chung đó, vẫn đang từng ngày vươn xa hơn để giới thiệu du khách qua những bức tranh hài hòa, sinh động của thiên nhiên, những tiềm năng độc đáo của rừng và biển, những nụ cười thân thiện, ấm áp tình người của người dân quê biển.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Du Lich2

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Du Lich2

Cà Mau có vị trí địa lý vùng biển độc đáo, nhiều cảnh quan thiên nhiên hoang dã nguyên sinh rất thơ mộng, những khu bảo tồn và phát triển hệ sinh thái rừng ngập mặn kết hợp hài hòa với phát triển kinh tế với các mô hình phát triển lâm nghiệp nguyên sinh và tái sinh, đặc biệt có ý nghĩa quan trọng trong nghiên cứu khoa học, bảo tồn thiên nhiên và phát triển du lịch sinh thái.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Khu Du Lich Mui

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Khu Du Lich Mui

Với tiềm năng của rừng và biển và hệ sinh thái động vật, thực vật rất phong phú, đa dạng. Đây là nguồn ẩm thực dồi dào, phong phú mà không có nơi nào có được với trên 200 loài thủy sản của hệ sinh thái mặn, lợ, ngọt. Cà Mau là vùng đất hội tụ nhiều đặc điểm để phát triển du lịch sinh thái như rừng, biển, thủy hải sản; giao thông thủy, cảnh quan thiên nhiên, truyền thống lịch sử cách mạng, lễ hội truyền thống dân gian đặc sắc…

Là Khu Dự trữ sinh quyển thế giới và Khu đất ngập nước có tầm quan trọng quốc tế (Khu Ramsa thứ 2088 của thế giới), vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Cà Mau nằm liền kề với Phú Quốc và gần với thành phố Cần Thơ (trung tâm du lịch của vùng ĐBSCL); đồng thời, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm vùng ĐBSCL, khu vực này có 04 sân bay (Cần Thơ, Phú Quốc, Cà Mau, Rạch Giá), trong đó có 02 san bay quốc tế. Nếu liên kết được tour du lịch của du khách quốc tế đến Phú Quốc, Cần Thơ kết nối đến Cà Mau sẽ thu hút một lượng không nhỏ khách du lịch quốc tế hàng năm.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Du Lich3

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Du Lich3

Hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ cơ bản thông suốt, đảm bảo tính kết nối, đồng bộ đến các điểm du lịch chính (Đất Mũi, Khai Long, Hòn Đá Bạc, Vườn Quốc gia Mũi Cà Mau, Vườn Quốc gia U Minh Hạ). Hai tuyến đường Hồ Chí Minh về Đất Mũi và tuyến đường Hành lang ven biển phía Nam góp phần quan trọng cho việc phát triển các tuyến du lịch nội tỉnh, liên tỉnh và quốc tế.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Da Mui Diem Cuc Nam

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Da Mui Diem Cuc Nam

Sản phẩm du lịch của Cà Mau ngày càng đa dạng, phong phú, các điểm du lịch mới được khai thác đưa vào hoạt động như: Khu du lịch Mũi Cà Mau, Khu du lịch Hòn Đá Bạc, vườn sưu tập động vật hệ sinh thái rừng tràm lâm ngư trường Sông Trẹm, Khu du lịch Lý Thanh Long, vườn chim nằm trong lòng thành phố Cà Mau… Đặc biệt, Cà Mau đã tập trung đầu tư vào tuyến đường trọng điểm cùng với đầu tư cơ sở hạ tầng Khu du lịch Khai Long – Đất Mũi; tiến hành quy hoạch phát triển các khu, điểm du lịch Vườn quốc gia Mũi Cà Mau, Vườn quốc gia U Minh Hạ, đầm Thị Tường, cụm đảo Hòn Khoai để phát triển du lịch…

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ nội dung Khóa học Sale OTA Online uy tín và chất lượng tại Cà Mau của chúng tôi giúp cơ sở lưu trú bán phòng trực tuyến, qua mạng internet cho khách sạn, homestay…từ cơ bản, nâng cao, đến đầy đủ hay khóa học tối ưu các kênh OTA hiện tại đang vận hành chưa hiệu quả. Đây là một trong số các nội dung nằm trong CÁC KHÓA ĐÀO TẠO SALE OTA về lưu trú & du lịch của #OTAVN

Người ta vẫn nói hãy cho đi, hãy trao đi, những kiến thức mà chúng tôi có được là cả một quá trình tích lũy hơn 15 năm về Sale OTA, kinh nghiệm vận hành khách sạn. Những giá trị mà chúng tôi để lại chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều chủ các cơ sở lưu trú, các bạn học viên.

MỘT VÀI CON SỐ VỀ VIỆC KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI Cà Mau

(Cập nhật tháng 6/ 2023)

Với các con số thống kênh về cơ sở lưu trú mà OTAVN thống kê trên các kênh OTA tại Cà Mau như booking.com, Agoda, Traveloka, Expedia, VNtrip, Mytour, Gotadi, Go2joy bạn sẽ thấy nếu số lượng cơ sở lưu trú càng ít thì độ canh tranh càng thấp, cơ hội cho CSLT đã mở rất lớn. Xu hướng đặt phòng qua các kênh OTA sẽ tránh được rất nhiều rủi ro tránh các hình thức lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến trên mạng xã hội.

0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - booking.com tại Cà Mau
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Agoda tại Cà Mau
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Traveloka tại Cà Mau
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Expedia tại Cà Mau
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Airbnb tại Cà Mau
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Vntrip tại Cà Mau
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Mytour tại Cà Mau
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Gotadi tại Cà Mau
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Go2joy tại Cà Mau

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC SALE OTA / OTA ONLINE MARKETING

(Nội dung đào tạo OTA, giá khóa học Sale OTA, thời gian đào tạo)

Tham gia khóa học Sale OTA & Digital Marketing tại Cà Mau trên nền tảng kênh OTA chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bắt đầu tạo mới và xây dựng kênh ngay từ đầu của các trang OTA, cách đăng ký bán bán phòng khách sạn / homestay / resort… của bạn trên các kênh OTA phổ biến như Agoda, Booking.com, Traveloka, Expedia, Ctrip, Airbnb, Vntrip, Mytour, v.v hay hợp tác với các nền tảng phân phối phòng toàn cầu GDS như BedsNetwork, Hotelbeds…

Rất nhiều khách hàng tại Cà Mau có nhu cầu muốn tham gia học khóa học bán phòng thực tế, vừa học vừa thực hành ngay. Đến với khóa học về Sale OTA của OTAVN – chúng tôi sẽ có hình thức học/ đào tạo  trực tuyến 1-1 hay đào tạo offline tại Cà Mau (cấp tốc).

Nếu bạn đang có cơ sở lưu trú như khách sạn/ khu nghỉ dưỡng/ homestay tại Cà Mau mà chưa biết triển khai bán như thế nào cho hiệu quả, hay đã mở bán rồi nhưng việc vận hành chưa tốt: lệch giá, chỉ bán được 1 kênh, doanh thu thấp, khách hàng đánh giá chưa tốt… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Homestay

Khoa Hoc Sale Ota Tai Ca Mau Homestay

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Cà Mau

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC SALE OTA (DIGITAL MARKETING) TẠI Cà Mau

 • Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp/ tham gia vào ngành lưu trú khách sạn tại Cà Mau?
 • Bạn đang vận hành khách sạn/ CƠ SỞ LƯU TRÚ TẠI Cà Mau mà doanh thu chưa hiệu quả?
 • Bạn đang là sinh viên muốn tìm kiến thức chuyên môn về Sale OTA và sau này làm việc cho khách sạn/ CSLT tại Cà Mau
 • Bạn đang muốn tìm một công việc linh hoạt thời gian, địa điểm trong ngành Sale du lịch cho các cơ ưở lưu trú tại Cà Mau

GỢI Ý CÁC KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Cà Mau TÙY THEO MỤC ĐÍCH

 • Mục đích học Sale OTA để trực tiếp vận hành các kênh OTA cho các cở sở lưu trú tại Cà Mau (Học khóa học tối ưu/ nâng cao)
 • Mục đích đi làm ở phòng kinh doanh/ nhân viên Sale OTA tại các khách sạn Cà Mau (Học khóa nâng cao)
 • Mục đích cải thiện những kiến thức còn đang thiếu khi đang vận hành Sale OTA (nên học theo chủ đề)
 • Một số mục đích khác bạn không cần phải học hết các kiến thức về OTA: để quản lý/ hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến các kênh OTA… (có thể học 1 vài chủ đề)…

GIỚI THIỆU VỀ 03 KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ #OTAVN TẠI Cà Mau VÀ CÁC TỈNH

(Dịch vụ đào tạo khóa học Sale OTA/ Marketing Online/ Tư vấn vận hành CSLT/ Thiết kế Website từ OTAVN)

Cảm ơn Quý khách hàng/ đối tác đã lựa chọn OTAVN trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang đến cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, hiệu quả kinh doanh ngày một tốt lên, bền vững với chi phí nhỏ nhất, hàng trăm – hàng nghìn đối tác/ khách hàng đã tìm đến dịch vụ của OTA Việt Nam để được hỗ trợ về dịch vụ Đào tạo – mở mới – tối ưu kênh Sale OTA, Digital Marketing, Sale Online, thiết kế website chất lượng, uy tín.

Với hình thức đào tạo trực tuyến 1-1 không giới hạn về khoảng cách địa lý, thời gian linh hoạt, trực quan thực hành thực tế đã cho thấy đây là hình thức đào tạo tối ưu phù hợp với mọi học viên chúng tôi đã hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn cho rất nhiều học viên từ Bắc, Trung, Nam hay các học viên đang không ở Việt Nam như Lào, Úc… đều có thể tham gia học từ xa được.

Otavn Banner Web Txl Khoahoc Sales Ota

MẪU CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Cà Mau BỞI #OTAVN

(Gửi bản cứng cho bạn học viên nào có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA tại Cà Mau)
Otavn Chung Nhan Hoan Thanh Khoa Hoc Sale Ota Trinhthanhha

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SALES OTA & KHÓA HỌC SALE OTA

TÔI MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC SALE OTA?

Có các cách để bạn tìm hiểu thông tin về OTA và khóa học Sale OTA:

SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC SALE OTA ONLINE TÔI CÓ TỰ XIN VIỆC LÀM KHÔNG?

Câu trả lời là có, với nội dung khóa học nâng cao bạn đã có đủ kiến thức để làm việc ở vị trí nhân viên Sales OTA rồi. Tuy nhiên để phục vụ công việc được tốt hơn bạn phải trau dồi thêm các kỹ năng như giao tiếp đặc biệt là ngoại ngữ (Tiếng Anh), kiến thức sales, marketing

 • Tự quản trị vận hành hệ thống bán phòng trực tuyến (nếu muốn tự vận hành)
 • Có thể chuyển từ các vị trí như lễ tân, đặt phòng sang vị trí sales
 • Có thể tự xin việc / đi làm ngay sau khóa học với mức lương hấp dẫn
 • Cơ sở lưu trú của bạn tăng thứ hạng sau vài tuần tham gia khóa học
 • Lượng booking về đều đặn sau khi biết tối ưu theo hướng dẫn
 • Không còn lo ngại bởi tình trạng lệch giá/ Disparity
 • Không còn lo ngại bởi việc vận hành hệ thống extranet của các kênh OTA

NHẬN TÀI LIỆU SALE OTA BẰNG CÁCH NÀO?

Sau khi đăng ký và hoàn tất thanh toán khóa học Sale OTA cung cấp bởi OTAVN/ OTA Việt Nam bạn cần cung cấp Email nhận tài liệu chúng tôi sẽ cập nhật phần tài liệu chia sẻ cho các dạng học viên dạng PDF. Sau mỗi buổi đào tạo nếu bạn muốn nhận video ghi lại thì báo để chúng tôi gửi cho bạn sau mỗi buổi học, bạn tự bảo quản, chịu trách nhiệm lưu trữ video sau khi chúng tôi đã gửi, vì sau khi gửi chúng tôi sẽ xóa trên máy tính/ công cụ lưu trữ.

NHỮNG KỸ NĂNG CHÍNH MÀ NHÂN VIÊN SALE OTA/ ONLINE KHÁCH SẠN CẦN LÀ GÌ?

Để trở thành nhân viên Sale Online Khách Sạn bạn cần có bằng cấp về khách sạn, du lịch, kinh tế, ngoại ngữ hoặc chuyên ngành liên quan khác.

 • Thành thạo vi tính văn phòng, yêu thích công nghệ
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, ra quyết định
 • Có khả năng làm việc nhóm.
 • Tiếng Anh, tiếng Việt giao tiếp thành thạo (Nghe, nói, đọc, viết).
 • Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.
 • Có kinh nghiệm sales là một lợi thế.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA SALE MARKETING OTA KHÁCH SẠN

Nghề Sale Online Khách Sạn có thể coi là một nghề non trẻ, nó chỉ phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Khi thương mại điện tử phát triển, mua sắm online, thanh trực tuyến trở thành xu hướng, Nghề Sale Online Khách Sạn được dự báo là có thể lên ngôi trong năm mới.

Thu nhập của nhân viên Sale Online Khách Sạngiao động từ 10 – 20 triệu/ tháng, tùy vào quy mô và yêu cầu công việc cụ thể. Hiện tại có rất nhiều khách sạn tuyển dụng vị trí sales online, các bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể nhận các khách sạn khác để vận hành ngoài.

BÊN OTAVN CÓ KHÓA HỌC SALE OTA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP KHÔNG (KIỂU OFFLINE)?

Khóa học Sale OTA trực tiếp đào tạo offline tập chung hiện tại bên mình chưa tổ chức được, với lý do địa lý và thời gian. So với việc học offline với số lượng học viên ít chi phí cao, thì việc đào tạo online sẽ tối ưu được mọi chi phí và hiệu quả. Ngoài ra OTAVN vẫn tổ chức đào tạo Offline tại điểm theo yêu cầu (đào tạo liên tục cấp tốc).

HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC SALES OTA KHÔNG?

Sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học được đào tạo bởi OTAVN (thuộc quản lý của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM) nếu có nhu cầu.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ?

Hiện tại chúng tôi có hỗ trợ học viên đăng ký khóa học Sale OTA/ bán phòng qua mạng internet bằng các hình thức thanh toán linh hoạt đa dạng như:

 • Chuyển khoản
 • Ví điện tử momo/ zalopay
 • Máy thanh toán thẻ mpos
 • Thanh toán từ xa qua cổng thanh toán của mpos: trả góp qua thẻ tín dụng / thanh toán ngay.

HÓA ĐƠN THANH TOÁN KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ? TÔI CÓ CẦN HÓA ĐƠN KHÔNG?

OTAVN/ OTA Việt Nam là một dịch vụ của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ tạo hóa đơn điện tử từ hệ thống quản lý của SCO Việt Nam từ đường dẫn: https://crm.scovietnam.com/ và bạn có thể tải hóa đơn dạng PDF về máy sau khi đã thanh toán.

Giá khóa học Sale OTA chưa bao gồm 10% tCà Mau GTGT. Nếu lấy hóa đơn GTGT vui lòng thanh toán thêm 10% và chuyển khoản vào TK công ty của chúng tôi theo thông tin sau đây:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

STK: 1911656363
NH TMCP Quân đội (MB bank)

hoặc

NH TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)
STK: 111000153168

VIDEO HƯỚNG DẪN SALES OTA

Hướng dẫn về kênh bán phòng OTA (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Giải pháp, phần mềm quản lý CSLT (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Cẩm nang công nghệ sử dụng phần mềm trên máy tính/ điện thoại

Cẩm nang cho khách du lịch khi đặt dịch vụ từ OTA (cho du khách)

CÁC DỊCH VỤ SALE OTA & DIGITAL MARKETING TỪ #OTAVN

(Vui lòng trao đổi thêm với OTAVN về các dịch vụ Sale OTA & Digital Marketing tại Cà Mau)

Mọi người cũng tìm kiếm về OTA Cà Mau: Khóa học Sale OTA tại Cà Mau, khoá học booking tại Cà Mau, marketing ota tại Cà Mau, khóa học bán phòng OTA tại Cà Mau, khóa học marketing OTA cho khách sạn tại Cà Mau, sale booking tại Cà Mau, học cách bán phòng trực tuyến tại Cà Mau, bán phòng khách sạn trên internet tại Cà Mau, học cách cài đặt giá trên kênh OTA tại Cà Mau, cách cài đặt khuyến mại trên OTA tại Cà Mau, cách bán phòng khách sạn tại Cà Mau…

Otavn Banner Web Txl Dich Vu Sale Ota

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi 1 nhé