Khóa học Sale OTA tại Tiền Giang là một trong các nội dung Đào tạo Sale OTA & Digital marketing cung cấp bởi OTAVN (OTA Việt Nam ). Dưới đây là thông tin liên quan về dịch vụ Sales OTA, các kênh OTA, Digital marketing, Sale Online lĩnh vực lưu trú, khách sạn, homestay, resort, căn hộ… uy tín, chất lượng, coaching đào tạo 1-1 mà OTAVN cung cấp. Nếu bạn ở Tiền Giang bạn có thể học Online 1-1 từ xa hoặc học Offline cấp tốc.

Là nơi hội tụ của 3 vùng sinh thái (vùng sinh thái nước ngọt phù sa, sinh thái rừng ngập mặn và vùng sinh thái ngập phèn Tiền Giang Mười), cùng với sở hữu nguồn tài nguyên du lịch nhân văn mang đậm nét văn hóa đặc trưng của cư dân miệt vườn Nam bộ, Tiền Giang có nhiều tiềm năng, thế mạnh phát triển du lịch sinh thái.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Du Lich2

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Du Lich2

Tỉnh Tiền Giang có điều kiện tự nhiên sinh thái thuận lợi cho phát triển nông nghiệp toàn diện; cơ cấu cây trồng, vật nuôi phong phú, đa dạng; đồng thời Tiền Giang còn thuộc vùng sản xuất lương thực, thực phẩm lớn nhất cả nước.

Nằm bên Biển Đông với 32km bờ biển và trải dài trên dòng sông Tiền, tỉnh Tiền Giang là vùng đất hội tụ những điều kiện lý tưởng để phát triển du lịch sinh thái. Tuy nhiên, để khai thác tiềm năng và phát triển du lịch bền vững, tỉnh cần tập trung triển khai các giải pháp cần thiết như đa dạng hóa các sản phẩm, tăng cường liên kết vùng, thu hút đầu tư để xây dựng cơ sở hạ tầng.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Du Lich1

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Du Lich1

Nhờ ưu thế có dòng sông Tiền trải dài từ huyện Cái Bè đến thành phố Mỹ Tho và chia thành 2 nhánh sông cửa Đại và cửa Tiểu hợp lưu ở cửa biển Gò Công, du dịch sinh thái ở Tiền Giang có nhiều tiềm năng phát triển. Những năm trước, bình quân lượng khách đến Tiền Giang khoảng 750 ngàn lượt/năm, trong đó trên 60% khách quốc tế.

Tại huyện Tân Phú Đông, cồn Ngang có chiều dài 5,5km, rộng 2,5km với diện tích 1.617ha nằm ở xã Phú Tân, là vùng bồi tụ tự nhiên hình thành với hệ sinh thái rừng ngập mặn, đa dạng sinh học phong phú gồm cây bần, đước, mắm… cùng hệ động vật biển gồm các loại cá ngát, cá đuối, ốc hương…

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Du Lich3

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Du Lich3

Cồn ông Mão cũng là một trong những điểm thu hút du khách khi đến với Gò Công bởi hình ảnh những sân nghêu mênh mông với nhiều bãi cát trải dài thoai thoải khi thủy triều xuống, cùng các chòi canh nghêu nằm chơi vơi trên mặt biển. Cồn ông Mão nằm tiếp giáp với vùng đất liền thuộc xã Tân Thành (huyện Gò Công Đông), có chiều dài 7km, rộng 5km, diện tích 4.055ha

Cồn Cống là dải đất cuối cùng của huyện Tân Phú Đông hướng ra biển. Cồn nằm giữa các cửa sông lại giáp biển, vừa thích hợp cho việc nuôi trồng và khai thác hải sản,vừa là nơi để phát triển du lịch sinh thái. Khu du lịch cồn Cống với diện tích 100ha, tổng nguồn vốn 300 tỷ đồng được một doanh nghiệp đầu tư xây dựng.

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Homestay1

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Homestay1

Khu du lịch biển Tân Thành ở biển Gò Công đón bình quân trên 50.000 lượt khách/năm. Biển Gò Công là điểm đến thu hút nhiều du khách, đặc biệt là vào dịp Tết Đoan ngọ (mùng 5 tháng 5 Âm lịch). Vào những ngày này, bãi biển Tân Thành thu hút hàng ngàn du khách đến tắm biển, thưởng thức hải sản. Du khách có thể vào Khu du lịch Hàng Dương (ấp Cây Bàng, xã Tân Thành) để nghỉ ngơi, thưởng thức món nghêu luộc xả đậm đà hương vị biển phù sa và ngắm những chòi giữ nghêu mọc lênh khênh trên những đợt sóng nhấp nhô dạt vào bãi cát…

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Chua Vinh Trang

Khoa Hoc Sale Ota Tai Tien Giang Chua Vinh Trang

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ nội dung Khóa học Sale OTA Online uy tín và chất lượng tại Tiền Giang của chúng tôi giúp cơ sở lưu trú bán phòng trực tuyến, qua mạng internet cho khách sạn, homestay…từ cơ bản, nâng cao, đến đầy đủ hay khóa học tối ưu các kênh OTA hiện tại đang vận hành chưa hiệu quả. Đây là một trong số các nội dung nằm trong CÁC KHÓA ĐÀO TẠO SALE OTA về lưu trú & du lịch của #OTAVN

Người ta vẫn nói hãy cho đi, hãy trao đi, những kiến thức mà chúng tôi có được là cả một quá trình tích lũy hơn 15 năm về Sale OTA, kinh nghiệm vận hành khách sạn. Những giá trị mà chúng tôi để lại chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều chủ các cơ sở lưu trú, các bạn học viên.

MỘT VÀI CON SỐ VỀ VIỆC KINH DOANH LƯU TRÚ TẠI Tiền Giang

(Cập nhật tháng 6/ 2023)

Với các con số thống kênh về cơ sở lưu trú mà OTAVN thống kê trên các kênh OTA tại Tiền Giang như booking.com, Agoda, Traveloka, Expedia, VNtrip, Mytour, Gotadi, Go2joy bạn sẽ thấy nếu số lượng cơ sở lưu trú càng ít thì độ canh tranh càng thấp, cơ hội cho CSLT đã mở rất lớn. Xu hướng đặt phòng qua các kênh OTA sẽ tránh được rất nhiều rủi ro tránh các hình thức lừa đảo trực tuyến ngày càng phổ biến trên mạng xã hội.

27
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - booking.com
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Agoda
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Traveloka
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Expedia
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Airbnb
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Vntrip
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Mytour
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Gotadi
0
Số lượng cơ sở lưu trú mở bán trên kênh OTA - Go2joy

THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC SALE OTA / OTA ONLINE MARKETING

(Nội dung đào tạo OTA, giá khóa học Sale OTA, thời gian đào tạo)

Tham gia khóa học Sale OTA & Digital Marketing tại Tiền Giang trên nền tảng kênh OTA chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bắt đầu tạo mới và xây dựng kênh ngay từ đầu của các trang OTA, cách đăng ký bán bán phòng khách sạn / homestay / resort… của bạn trên các kênh OTA phổ biến như Agoda, Booking.com, Traveloka, Expedia, Ctrip, Airbnb, Vntrip, Mytour, v.v hay hợp tác với các nền tảng phân phối phòng toàn cầu GDS như BedsNetwork, Hotelbeds…

Rất nhiều khách hàng tại Tiền Giang có nhu cầu muốn tham gia học khóa học bán phòng thực tế, vừa học vừa thực hành ngay. Đến với khóa học về Sale OTA của OTAVN – chúng tôi sẽ có hình thức học/ đào tạo  trực tuyến 1-1 hay đào tạo offline tại Tiền Giang (cấp tốc).

Nếu bạn đang có cơ sở lưu trú như khách sạn/ khu nghỉ dưỡng/ homestay tại Tiền Giang mà chưa biết triển khai bán như thế nào cho hiệu quả, hay đã mở bán rồi nhưng việc vận hành chưa tốt: lệch giá, chỉ bán được 1 kênh, doanh thu thấp, khách hàng đánh giá chưa tốt… thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

 • Khóa học Sale OTA kênh Agoda tại Tiền Giang
 • Khóa học Sale OTA kênh booking.com tại Tiền Giang
 • Khóa học Sale OTA kênh Traveloka tại Tiền Giang
 • Khóa học Sale OTA kênh Expedia tại Tiền Giang
 • Khóa học Sale OTA kênh Airbnb tại Tiền Giang
 • Khóa học Sale OTA kênh Vntrip tại Tiền Giang
 • Khóa học Sale OTA kênh Mytour tại Tiền Giang
 • Khóa học Sale OTA kênh Gotadi tại Tiền Giang
 • Khóa học Sale OTA kênh Go2joy tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên Agoda tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên booking.com tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên Traveloka tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên Expedia tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên Airbnb tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên Vntrip tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên Mytour tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên Gotadi tại Tiền Giang
 • Học cách bán phòng trên Go2joy tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Agoda tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA trên booking.com tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Traveloka tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Expedia tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Airbnb tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Vntrip tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA trên Mytour tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA Gotadi tại Tiền Giang
 • Cách tối ưu Sale OTA Go2joy tại Tiền Giang

LƯU Ý TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Tiền Giang

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC SALE OTA (DIGITAL MARKETING) TẠI Tiền Giang

 • Bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp/ tham gia vào ngành lưu trú khách sạn tại Tiền Giang?
 • Bạn đang vận hành khách sạn/ CƠ SỞ LƯU TRÚ TẠI Tiền Giang mà doanh thu chưa hiệu quả?
 • Bạn đang là sinh viên muốn tìm kiến thức chuyên môn về Sale OTA và sau này làm việc cho khách sạn/ CSLT tại Tiền Giang
 • Bạn đang muốn tìm một công việc linh hoạt thời gian, địa điểm trong ngành Sale du lịch cho các cơ ưở lưu trú tại Tiền Giang

GỢI Ý CÁC KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Tiền Giang TÙY THEO MỤC ĐÍCH

 • Mục đích học Sale OTA để trực tiếp vận hành các kênh OTA cho các cở sở lưu trú tại Tiền Giang (Học khóa học tối ưu/ nâng cao)
 • Mục đích đi làm ở phòng kinh doanh/ nhân viên Sale OTA tại các khách sạn Tiền Giang (Học khóa nâng cao)
 • Mục đích cải thiện những kiến thức còn đang thiếu khi đang vận hành Sale OTA (nên học theo chủ đề)
 • Một số mục đích khác bạn không cần phải học hết các kiến thức về OTA: để quản lý/ hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến các kênh OTA… (có thể học 1 vài chủ đề)…

GIỚI THIỆU VỀ 03 KHÓA HỌC SALE OTA TỪ OTAVN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỪ #OTAVN TẠI Tiền Giang VÀ CÁC TỈNH

(Dịch vụ đào tạo khóa học Sale OTA/ Marketing Online/ Tư vấn vận hành CSLT/ Thiết kế Website từ OTAVN)

Cảm ơn Quý khách hàng/ đối tác đã lựa chọn OTAVN trong suốt thời gian qua. Với mong muốn mang đến cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh, hiệu quả kinh doanh ngày một tốt lên, bền vững với chi phí nhỏ nhất, hàng trăm – hàng nghìn đối tác/ khách hàng đã tìm đến dịch vụ của OTA Việt Nam để được hỗ trợ về dịch vụ Đào tạo – mở mới – tối ưu kênh Sale OTA, Digital Marketing, Sale Online, thiết kế website chất lượng, uy tín.

Với hình thức đào tạo trực tuyến 1-1 không giới hạn về khoảng cách địa lý, thời gian linh hoạt, trực quan thực hành thực tế đã cho thấy đây là hình thức đào tạo tối ưu phù hợp với mọi học viên chúng tôi đã hỗ trợ, đào tạo, hướng dẫn cho rất nhiều học viên từ Bắc, Trung, Nam hay các học viên đang không ở Việt Nam như Lào, Úc… đều có thể tham gia học từ xa được.

Otavn Banner Web Txl Khoahoc Sales Ota

MẪU CHỨNG NHẬN KHÓA HỌC SALE OTA TẠI Tiền Giang BỞI #OTAVN

(Gửi bản cứng cho bạn học viên nào có nhu cầu sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA tại Tiền Giang)
Otavn Chung Nhan Hoan Thanh Khoa Hoc Sale Ota Trinhthanhha

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ SALES OTA & KHÓA HỌC SALE OTA

TÔI MUỐN TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HỌC SALE OTA?

Có các cách để bạn tìm hiểu thông tin về OTA và khóa học Sale OTA:

SAU KHI HỌC XONG KHÓA HỌC SALE OTA ONLINE TÔI CÓ TỰ XIN VIỆC LÀM KHÔNG?

Câu trả lời là có, với nội dung khóa học nâng cao bạn đã có đủ kiến thức để làm việc ở vị trí nhân viên Sales OTA rồi. Tuy nhiên để phục vụ công việc được tốt hơn bạn phải trau dồi thêm các kỹ năng như giao tiếp đặc biệt là ngoại ngữ (Tiếng Anh), kiến thức sales, marketing

 • Tự quản trị vận hành hệ thống bán phòng trực tuyến (nếu muốn tự vận hành)
 • Có thể chuyển từ các vị trí như lễ tân, đặt phòng sang vị trí sales
 • Có thể tự xin việc / đi làm ngay sau khóa học với mức lương hấp dẫn
 • Cơ sở lưu trú của bạn tăng thứ hạng sau vài tuần tham gia khóa học
 • Lượng booking về đều đặn sau khi biết tối ưu theo hướng dẫn
 • Không còn lo ngại bởi tình trạng lệch giá/ Disparity
 • Không còn lo ngại bởi việc vận hành hệ thống extranet của các kênh OTA

NHẬN TÀI LIỆU SALE OTA BẰNG CÁCH NÀO?

Sau khi đăng ký và hoàn tất thanh toán khóa học Sale OTA cung cấp bởi OTAVN/ OTA Việt Nam bạn cần cung cấp Email nhận tài liệu chúng tôi sẽ cập nhật phần tài liệu chia sẻ cho các dạng học viên dạng PDF. Sau mỗi buổi đào tạo nếu bạn muốn nhận video ghi lại thì báo để chúng tôi gửi cho bạn sau mỗi buổi học, bạn tự bảo quản, chịu trách nhiệm lưu trữ video sau khi chúng tôi đã gửi, vì sau khi gửi chúng tôi sẽ xóa trên máy tính/ công cụ lưu trữ.

NHỮNG KỸ NĂNG CHÍNH MÀ NHÂN VIÊN SALE OTA/ ONLINE KHÁCH SẠN CẦN LÀ GÌ?

Để trở thành nhân viên Sale Online Khách Sạn bạn cần có bằng cấp về khách sạn, du lịch, kinh tế, ngoại ngữ hoặc chuyên ngành liên quan khác.

 • Thành thạo vi tính văn phòng, yêu thích công nghệ
 • Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, ra quyết định
 • Có khả năng làm việc nhóm.
 • Tiếng Anh, tiếng Việt giao tiếp thành thạo (Nghe, nói, đọc, viết).
 • Có khả năng làm việc độc lập, chịu được áp lực công việc.
 • Có kinh nghiệm sales là một lợi thế.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA SALE MARKETING OTA KHÁCH SẠN

Nghề Sale Online Khách Sạn có thể coi là một nghề non trẻ, nó chỉ phát triển mạnh mẽ trong một vài năm trở lại đây. Khi thương mại điện tử phát triển, mua sắm online, thanh trực tuyến trở thành xu hướng, Nghề Sale Online Khách Sạn được dự báo là có thể lên ngôi trong năm mới.

Thu nhập của nhân viên Sale Online Khách Sạngiao động từ 10 – 20 triệu/ tháng, tùy vào quy mô và yêu cầu công việc cụ thể. Hiện tại có rất nhiều khách sạn tuyển dụng vị trí sales online, các bạn có thể nộp hồ sơ trực tuyến một cách dễ dàng và hoàn toàn có thể nhận các khách sạn khác để vận hành ngoài.

BÊN OTAVN CÓ KHÓA HỌC SALE OTA ĐÀO TẠO TRỰC TIẾP KHÔNG (KIỂU OFFLINE)?

Khóa học Sale OTA trực tiếp đào tạo offline tập chung hiện tại bên mình chưa tổ chức được, với lý do địa lý và thời gian. So với việc học offline với số lượng học viên ít chi phí cao, thì việc đào tạo online sẽ tối ưu được mọi chi phí và hiệu quả. Ngoài ra OTAVN vẫn tổ chức đào tạo Offline tại điểm theo yêu cầu (đào tạo liên tục cấp tốc).

HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC SALES OTA KHÔNG?

Sau khi hoàn thành khóa học Sale OTA, học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học được đào tạo bởi OTAVN (thuộc quản lý của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM) nếu có nhu cầu.

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ?

Hiện tại chúng tôi có hỗ trợ học viên đăng ký khóa học Sale OTA/ bán phòng qua mạng internet bằng các hình thức thanh toán linh hoạt đa dạng như:

 • Chuyển khoản
 • Ví điện tử momo/ zalopay
 • Máy thanh toán thẻ mpos
 • Thanh toán từ xa qua cổng thanh toán của mpos: trả góp qua thẻ tín dụng / thanh toán ngay.

HÓA ĐƠN THANH TOÁN KHÓA HỌC SALE OTA LÀ GÌ? TÔI CÓ CẦN HÓA ĐƠN KHÔNG?

OTAVN/ OTA Việt Nam là một dịch vụ của CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM. Chúng tôi sẽ tạo hóa đơn điện tử từ hệ thống quản lý của SCO Việt Nam từ đường dẫn: https://crm.scovietnam.com/ và bạn có thể tải hóa đơn dạng PDF về máy sau khi đã thanh toán.

Giá khóa học Sale OTA chưa bao gồm 10% tTiền Giang GTGT. Nếu lấy hóa đơn GTGT vui lòng thanh toán thêm 10% và chuyển khoản vào TK công ty của chúng tôi theo thông tin sau đây:

Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM

STK: 1911656363
NH TMCP Quân đội (MB bank)

hoặc

NH TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank)
STK: 111000153168

VIDEO HƯỚNG DẪN SALES OTA

Hướng dẫn về kênh bán phòng OTA (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Giải pháp, phần mềm quản lý CSLT (cho chủ khách sạn/ Homestay)

Cẩm nang công nghệ sử dụng phần mềm trên máy tính/ điện thoại

Cẩm nang cho khách du lịch khi đặt dịch vụ từ OTA (cho du khách)

CÁC DỊCH VỤ SALE OTA & DIGITAL MARKETING TỪ #OTAVN

(Vui lòng trao đổi thêm với OTAVN về các dịch vụ Sale OTA & Digital Marketing tại Tiền Giang)

Mọi người cũng tìm kiếm về OTA Tiền Giang: Khóa học Sale OTA tại Tiền Giang, khoá học booking tại Tiền Giang, marketing ota tại Tiền Giang, khóa học bán phòng OTA tại Tiền Giang, khóa học marketing OTA cho khách sạn tại Tiền Giang, sale booking tại Tiền Giang, học cách bán phòng trực tuyến tại Tiền Giang, bán phòng khách sạn trên internet tại Tiền Giang, học cách cài đặt giá trên kênh OTA tại Tiền Giang, cách cài đặt khuyến mại trên OTA tại Tiền Giang, cách bán phòng khách sạn tại Tiền Giang…

Otavn Banner Web Txl Dich Vu Sale Ota

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi 1 nhé