Cẩm nang & kiến thức OTA (Sale & Marketing)

Thông tin về kênh OTA Travelocity

Thong Tin Ve Kenh Ota Travelocity5

Travelocity là một nhánh con của công ty Expedia toàn cầu, website: https://www.travelocity.com Có trụ sở tại Dallas, Texas, Travelocity thuộc sở hữu của Expedia, Inc., một trong những công ty du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới, với danh mục đầu tư phong phú bao gồm một số thương hiệu du lịch hàng đầu trên thế giới.

Thong Tin Ve Kenh Ota Travelocity5

Thong Tin Ve Kenh Ota Travelocity5

Travelocity là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các trang web du lịch trực tuyến vì bạn có thể trộn và kết hợp các chuyến bay, khách sạn và các gói kỳ nghỉ – tất cả từ một trang web duy nhất. Trong nghiên cứu của chúng tôi cho các gói kỳ nghỉ, trang web này là yêu thích của chúng tôi bởi vì bạn có thể đặt tất cả mọi thứ một cách dễ dàng.

Nếu bạn đang đặt một chuyến đi rộng rãi với nhiều chuyến bay, khách sạn và chuyến du ngoạn, Travelocity sẽ hướng dẫn bạn từng đặt phòng để bạn không phải theo dõi số xác nhận từ hàng chục trang web khác nhau.

Thong Tin Ve Kenh Ota Travelocity3 1000px

Thong Tin Ve Kenh Ota Travelocity3 1000px

Travelocity cho bạn thấy kết quả chuyến bay dựa trên giá, hiển thị thỏa thuận tốt nhất ở trên cùng. Bạn cũng có thể sắp xếp các tìm kiếm theo hãng hàng không, thời gian khởi hành, thời gian bay và các tiêu chí khác. Khi chúng tôi tìm kiếm các chuyến bay, trang web này có xu hướng hiển thị các chuyến bay đắt hơn các trang web du lịch trực tuyến khác mà chúng tôi đã nghiên cứu. Điều này có nghĩa là khách du lịch ngân sách có thể muốn tìm các giao dịch thông qua các trang web du lịch khác.

Một điều tuyệt vời về trang web này là bạn có thể xem các đánh giá của TripAdvisor cho các khách sạn khi bạn đang tìm kiếm các đặt phòng khách sạn. Bạn có thể xem chi tiết về số giường trong phòng, tình trạng hút thuốc và chính sách hủy phòng là gì, trong trường hợp bạn cần thay đổi kế hoạch của mình. Trang web này có ứng dụng dành cho thiết bị di động hoạt động trên tất cả các nền tảng và cho phép bạn xem các giao dịch khách sạn bổ sung và đăng ký để nhận thông báo về các giao dịch du lịch cụ thể.

TXL/ OTAVN – OTA Việt Nam #otavietnam

Bạn có thấy hữu ích không? Hãy cho chúng tôi 1 nhé